Cà phê nhượng quyền 0 đồng Nguyen Chat Coffee & Tea tiên phong sử dụng 100% ly giấy – FoodTV

Thương hiệu

Thương hiệu giúp đổi gu và bảo vệ sức khỏe người Việt

Chuỗi kinh doanh nhượng quyền 0 đồng Nguyen Chat Coffee & Tea (miễn phí bản quyền, phí thiết kế quán, quản lý, phí chia sẻ lợi nhuận hàng tháng) từ lâu được biết đến với không gian quán gắn liền văn hóa Tây Nguyên độc đáo và phương châm kinh doanh cà phê “Đậm gu, đúng chất, uống là ghiền”.

Mỗi ngày trên thế giới có hơn 1 tỷ người uống cà phê, và riêng tại Việt Nam con số này lên đến hàng triệu. Tuy nhiên, độ sạch của những sản phẩm đó vẫn chưa chắc chắn. Đó chính là nỗi trăn trở của ông Đinh Bạch Dương những ngày đầu theo đuổi chân lý “cà phê phải là cà phê”.

Phần lớn người Việt đã quen với cà phê được pha trộn với nhiều nguyên liệu trong một thời gian dài, nên hầu hết chẳng mấy ai hứng thú hoặc phân biệt được đâu là cà phê nguyên chất. Với tâm huyết mong muốn tất cả mọi người có thể tránh xa cà phê “bẩn”, ông Dương đã luôn quyết tâm tìm cách mở đường cho sản phẩm của mình.

Thương hiệu với chuỗi kinh doanh nhượng quyền 0 đồng không ngừng phát triển

Năm 2015, một cơ hội và cũng là thách thức mở ra khi hàng loạt cà phê bẩn bị “bóc trần”, ông Dương đã tuyên bố “sản phẩm của chúng tôi tuyên chiến với cà phê bẩn”. Ngay giữa tâm bão đó, Nguyen Chat Coffee & Tea nổi lên như một trong những nhãn hàng tiên phong trong việc sản xuất cà phê sạch.

Cho đến nay, chỉ trong vòng vài năm, Nguyen Chat Coffee & Tea đã nhân rộng mô hình với hơn 3000 quán (bao gồm quán mới và các điểm bán), phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Trung bình, mỗi tháng Nguyen Chat Coffee & Tea khai trương 30 chi nhánh. CEO Đinh Bạch Dương cũng chính là người lập nên mô hình “Gia đình cà phê sạch”, tài trợ miễn phí dù che, bảng hiệu, hộp đèn, logo, thẩu đựng phà phê hạt, máy xay, … cho các quán nước, xe đẩy hay điểm bán cà phê di động.

Nắm bắt xu hướng kết hợp giữa cà phê và các loại trà, ông Dương lên ngay danh mục sản phẩm mới gồm trà sữa, trà đào, trà vải, cacao nguyên chất, …để đa dạng hóa menu, đáp ứng nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng khi mà số lượng khách hàng đến Nguyen Chat Coffee & Tea cứ ngày một tăng. Đi đôi với việc đó, ông Dương đã góp sức vào việc giúp thay đổi gu, thói quen dùng cà phê sạch của người Việt bằng việc tạo dựng trang website www.CaPheNguyenChat.vn tiên phong cung cấp kiến thức về cà phê sạch, tư vấn giải pháp cho sức khỏe người tiêu dùng cà phê Việt, minh bạch hóa cách tính giá cà phê…đem lại cho khách hàng niềm tin, sự hài lòng về thương hiệu Nguyen Chat Coffee & Tea với sứ mệnh cam kết bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Thương hiệu tiên phong trong hành trình bảo vệ môi trường: 100% sử dụng ly, ống hút giấy

Không nằm ngoài “làn sóng xanh”, chuỗi kinh doanh cafe nhượng quyền 0 đồng Nguyen Chat Coffee & Tea là một trong các đơn vị tiên phong trong việc thay thế ly nhựa, ống hút nhựa bằng ống hút tre, ống hút inox và túi nilon thay bằng túi giấy, túi vải.

Nguyen Chat Coffee & Tea hiểu việc đề cao lối sống xanh không chỉ là một trào lưu mà cần trở thành ý thức và trách nhiệm của mỗi người. Khách hàng nào hưởng ứng phong trào sống xanh này đều sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Hơn cả là quán luôn khuyến khích tất cả khách hàng mang bình đựng cá nhân đến order.

Việc giảm thiểu rác thải nhựa được Nguyen Chat Coffee & Tea áp dụng triệt để, khiến cho rất nhiều khách hàng luôn hài lòng, tin tưởng để được nhượng quyền thương hiệu nổi tiếng uy tín này. Thậm chí nhiều chủ quán còn nhập hàng cafe, trà cacao tại đây để kinh doanh bán lẻ.

Liên hệ để biết thêm thông tin về hợp tác nhượng quyền thương hiệu với chi phí 0 đồng (miễn phí bản quyền, phí thiết kế quán, quản lý, phí chia sẻ lợi nhuận hàng tháng) bao gồm: xây dựng quán, sửa quán, cung cấp xe đẩy kinh doanh, … hoặc để đặt hàng cà phê, trà, cacao sạch, nguyên chất với Nguyen Chat Coffee & Tea.

Công ty CP Cà phê Nguyên chất Tây Nguyên

Địa chỉ: ‪115 Đồng Văn Cống, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q2, Tp.HCM‬‬

‪Điện thoại: 090 2222 888 – 028 62 64 9999‬

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Facebook: https://facebook.com/caphenguyenchattaynguyen/

Website: www.CaPheNguyenChat.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Source link


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *